หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

เซินเจิ้น Hoion แสงสว่าง Co., LTD เป็นวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีบริษัท เน้นฟิลด์ photoelectric ควบคุม LED รวมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง: ไร้สาย RGB คอนโทรลเลอร์ RF ควบคุม ควบคุมอินฟราเรดระยะไกล ไฟหรี่ เพาเวอร์แอมป์ RGB, SPI ควบคุม ควบคุมเสียง LED, DMX512 ควบคุมหลัก ถอดรหัส DMX512, led ที่ลดแสง และอื่น ๆ

เรามีชุดของทีมงานบริหารคุณภาพสูง และชุดทีมงานมืออาชีพที่ hi-tech มันสำเร็จหลัก (มนุษย์เป็นพื้นฐาน) มันจะเสมอเคารพความรู้และทรัพย์สินทางปัญญา เพื่อให้มีการแกะสลักของเราชุดทีม coordingative คุณภาพสูง ฝีมือดีมากด้วยคุณธรรม และเข้มงวดลักษณะดี ผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมและสะสมของนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยี บริษัทได้รับความเชื่อมั่น และสนับสนุนจากลูกค้าตั้งแต่ก่อตั้ง ยึดมั่นปรัชญาธุรกิจ "ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง บริการที่เป็นเลิศ"

เราเลือกช่องทางจำหน่ายวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่เข้มงวดเพื่อควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ ของแผนก r&d อย่างต่อเนื่องงานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์มากขึ้น การใช้ร่วมกันกับลูกค้าของเรา และเติบโตร่วมกัน "รับประกันความพอใจ" เป็นเกณฑ์มาตรฐานของบริการของเรา "เกินความคาดหวังของลูกค้า" เป็นเป้าหมายของการบริการของเรา เราอยากจะให้ทุกความพยายามเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างใหญ่ ความร่วมมือในเชิงลึกเพิ่มเติม